Lộ diện con gái xinh đẹp của nữ tỉ phú Thái Lan Madam Pang

2022-09-22    

Nualphan Lamsam, hay còn được biết đến với biệt danh Madam Pang, sinh năm 1966 là con cháu gia tộc người Thái Lan gốc Hoa Lamsam.

Bà là thế hệ thứ năm của gia tộc Lamsam đã lập ra ngân hàng Kasikorn và có tài sản gần 100 tỉ USD. Ngoài cơ ngơi đồ sộ của gia đình, Madam Pang cũng có sự nghiệp riêng. Bà kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm và là trưởng đoàn được yêu mến của đội tuyển quốc gia và U23 Thái Lan. 

Ở SEA Games 31, bà đến Việt Nam với tư cách trưởng đoàn của U23 Thái Lan, lo toan tất cả công tác quản lý, hậu trường cho đội bóng xứ sở Chùa vàng.

Mặc dù bận công việc kinh doanh, Madam Pang vẫn rất quan tâm đến bóng đá Thái Lan, ở cả cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Bà là chủ sở hữu của đội bóng hàng đầu Thái Lan, Port FC.

Ít ai biết, bà Madam Pang có một cô con gái rất xinh đẹp tên là Nuanwan Phanchet. Đó cũng là người con duy nhất của Madam Pang.

Nuanwan Phanchet từng theo học tại đại học Queensland (Australia) và nhận bằng cử nhân vào năm 2018. Cô còn nhận thêm bằng Tâm lý học của trường đại học Chulalongkorn, Thái Lan.

Nuanwan Phanchet có gương mặt xinh xắn rất giống mẹ. Cô cũng thừa hưởng đam mê kinh doanh và bóng đá giống mẹ. Thần tượng của tiểu thư nhà Madam Pang là Lionel Messi.

Bên cạnh đó, cô gái này cũng là Phó chủ tịch của Port FC. Nuanwan Phanchet từng chơi đá bóng khi còn học trung học, và còn giỏi nhiều môn khác như bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội.