HLV Indonesia cảnh báo tuyển Việt Nam: “Nếu chơi 100% khả năng thì không gì ngăn được chúng tôi”

2022-09-22    

Sau trận đấu, HLV Shin Tae-yong chia sẻ: “Tôi chúc mừng các cầu thủ vì giành chiến thắng. Tôi trông đợi hai trận tới gặp Việt Nam và Malaysia.

Chúng tôi có thể giành chiến thắng cả hai trận cuối vì tất cả cầu thủ đều chơi hết mình khi được trao cơ hội”.

HLV Shin Tae-yong đánh giá về tuyển Việt Nam: “Một điều rất rõ Việt Nam là một trong những ứng viên cho chức vô địch nhưng miễn là cầu thủ của tôi chơi tự tin, dũng cảm thì tôi tin chúng tôi sẽ có cơ hội tốt.

Việt Nam là đội mạnh thật nhưng chúng tôi tuân theo chiến thuật và nếu chơi 100% khả năng thì không gì ngăn được chúng tôi.

Với Malaysia, dù họ có nhiều cầu thủ bị Covid-19 nhưng để thắng họ thì chúng tôi phải thi đấu hết mình”.

HLV trưởng tuyển Indonesia tỏ ra tin tưởng tuyệt đối các học trò: “Tất cả 30 cầu thủ đều tập luyện tốt. Tôi tin vào tất cả cầu thủ. Tôi đã cho một số cầu thủ mới vào sân hôm nay. Tôi không nghi ngờ gì về khả năng của họ”.

Đội tuyển Indonesia giành hai chiến thắng liên tiếp ở AFF Cup 2020. Họ lần lượt đánh bại Campuchia 4-2 và Lào 5-1 để tạm vươn lên dẫn đầu bảng B với hiệu số bàn thắng bại vượt trội Việt Nam và Malaysia.

Cục diện bảng B sẽ được định đoạt ở hai trận cuối khi tuyển Indonesia lần lượt gặp Việt Nam (15/12) và Malaysia (19/12).

Ở vòng loại 2 World Cup 2022, tuyển Indonesia toàn thua trước Việt Nam và Malaysia. Tuy nhiên, ở hiện tại, đội bóng xứ vạn đảo đã có nhiều tiến bộ và tỏ ra vô cùng tự tin trong việc giành vé vào bán kết AFF Cup 2020.