Nóng: Timor Leste phát hiện ca dương tính đầu tiên tại SEA Games 31

2022-09-21    

Nóng: Timor Leste phát hiện ca dương tính đầu tiên tại SEA Games 31 - ảnh 1

Timor Leste với chỉ 17 cầu thủ đăng ký đã chơi khá yếu ớt và thua dễ Philippines 0-4. Về điều này, HLV Da Silva giải thích: “Tuần trước chúng tôi có trận giao hữu với Malaysia và 3 ngày trước phát hiện ca dương tính đầu tiên.

Tổng cộng, U.23 Timor Leste đã có 4 cầu thủ và 1 trợ lý HLV bị F0 nên vào lúc này tôi chỉ có 1 mình với 17 cầu thủ. Hôm nay khi kiểm tra chúng tôi phát hiện ca âm tính đầu tiên. Rất có thể các cầu thủ sẽ kịp trở lại trong các trận đấu tiếp theo”.

Nhìn lại trận thua 0-4 trước U.23 Philippines, HLV Da Silva đã đính chính lại phát biểu trước đó muốn cạnh tranh suất vào bán kết với Indonesia và Việt Nam.

Nóng: Timor Leste phát hiện ca dương tính đầu tiên tại SEA Games 31 - ảnh 2

HLV Da Silva phản ứng với trọng tài

Độc Lập

Đồng thời, ông tỏ ra không hài lòng về tinh thần của các học trò: “Chúng tôi có đội bóng tốt, thế hệ cầu thủ tài năng và lối chơi kỷ luật. Nhưng hôm nay Timor Leste không là chính mình, nếu so sánh cách chơi bóng thời gian trước.

\n

Đây có lẽ là trận đấu tồi nhất của Timor Leste trong suốt 8 tháng qua. Philippines là đội bóng giàu kinh nghiệm và hôm nay các cầu thủ của chúng tôi đã không cố gắng hết sức. Hy vọng các trận tới U.33 Timor Leste sẽ có màn trình diễn khởi sắc hơn”.

Nóng: Timor Leste phát hiện ca dương tính đầu tiên tại SEA Games 31 - ảnh 3

Timor Leste thua dễ Philippines 0-4

Độc Lập

Trận đấu này, Timor Leste không có sự xuất hiện của Paulo Gali và ông Da Silva giải thích: “Paulo Gali là cầu thủ sáng giá nhất của chúng tôi đang thi đấu ở châu Âu và sẽ ký hợp đồng 1 CLB ở đó.

Rõ ràng cá nhân tôi không thể nào ngăn cản anh ta có tương lai tươi sáng ở châu Âu. Do vậy Paulo Gali sẽ chỉ có thể thi đấu vài trận cùng U.23 Timor Leste”.

Ở trận tiếp theo, U.23 Timor Leste sẽ gặp U.23 Myanmar vào lúc 16 giờ ngày 8.3 trong khi U.23 Philippines sẽ đối đầu tuyển U.23 Việt Nam vào lúc 19 giờ cùng ngày.