Công bố lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam

2022-09-19    

Công bố lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam - ảnh 1

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quý giá

Hiếu Lương

Theo lịch thi đấu giao hữu quốc tế của đội tuyển Việt Nam mà VFF vừa công bố, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu vào cuối tháng 9 trên sân Thống Nhất.

Cụ thể: 19 giờ ngày 21.9: Tuyển Việt Nam gặp Singapore, 19 giờ ngày 24.9: Ấn Độ gặp Singapore, 19 giờ ngày 27.9: Tuyển Việt Nam gặp Ấn Độ.

Vì sao tiền đạo sinh năm 2002, Văn Quyết, Văn Hậu được HLV Park gọi lên ĐTVN

Đây được xem là giải đấu giúp đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tốt lực lượng để chinh phục AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay. Để chuẩn bị cho giải đấu này, HLV Park Hang-seo đã triệu tập danh sách 31 cầu thủ, trong đó đáng chú ý là sự trở lại của Nguyễn Văn Quyết.

\n

Sau thời gian dài nói không với Văn Quyết, HLV Park Hang-seo đã thay đổi quan điểm khi đưa Văn Quyết trở lại cùng đội tuyển Việt Nam. Sự xuất sắc của Văn Quyết trong màu áo CLB Hà Nội trong suốt thời gian qua đã chinh phục được HLV Park Hang-seo.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng gọi lên tuyển các cầu thủ trẻ như Phạm Đình Duy (Đà Nẵng), Khuất Văn Khang (Viettel)… giúp đội tuyển Việt Nam có sự kế thừa và cơ hội cho các cầu thủ trẻ khẳng định mình.

Công bố lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam - ảnh 2

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam được VFF công bố

chụp màn hình