HLV Shin Tae-yong: “Trọng tài khiến chúng tôi mất cơ hội chiến thắng trước U23 Việt Nam”

2022-09-15    

Để thua trước thầy trò HLV Park Hang-seo 0-3 trong trận đấu mở màn SEA Games 31, HLV Shin Tae-yong gửi lời chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo, đồng thời cũng phàn nàn về quyết định của trọng tài:

“Với kết quả 3-0 nghiêng về U23 Việt Nam tôi không có điều gì nói. Chúc mừng họ có chiến thắng. Tuy nhiên chúng tôi đã có 3 lỗi việt vị đến từ U23 Việt Nam nhưng trọng tài không bắt lỗi khiến chúng tôi mất cơ hội có bàn thắng”.

Đánh giá về màn trình diễn của U23 Indonesia, dù để thua nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn dành sự khen ngợi cho cầu thủ trẻ:

“Những cầu thủ trẻ của tôi chơi đối thủ mạnh nhưng tôi tin rằng với tiềm lực của mình họ có sẽ đi xa hơn, những cầu thủ kinh nghiệm có thi đấu nhưng chúng tôi đã thua nhưng đây chỉ là khởi đầu, hy vọng trận tới sẽ hay hơn. Đối thủ tiếp theo của chúng tôi ngày 10/5 là Timor Leste, chúng tôi may mắn vì còn thời gian rút kinh nghiệm, phục hồi thể lực và chuẩn bị tốt hơn”.

https://sport5.vn/hlv-shin-tae-yong-trong-tai-khien-chung-toi-mat-co-hoi-chien-thang-truoc-u23-viet-nam-20220506212441982.htm