Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 “căng đét”: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo

2022-09-06    

Hồi tháng 6, tiền vệ Eden Hazard đã quyết định rời nước Anh để tới Real Madrid chơi bóng cho một bản hợp đồng có trị giá khoảng 91 triệu bảng. Chuyển sang đất nước mới, chân sút 28 tuổi lập tức bắt tay vào tìm kiếm một nơi ở tiện nghi nhất cho gia đình nhỏ của mình.

Mới đây, Hazard đã chính thức “chốt sổ” bằng việc bỏ ra 10 triệu bảng (282 tỷ VNĐ) để tậu về siêu biệt thự nằm tại thủ đô Madrid. Quả thật, sau thời gian im ắng, Hazard đã khiến rất nhiều người phải trầm trồ. Ronaldo vừa bỏ ra 1,3 triệu bảng để mua nhà mới ở Địa Trung Hải nhưng rõ ràng con số này chưa là gì với lâu đài “siêu to, siêu khổng lồ” của Hazard.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 1.

Tòa lâu đài được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Joaquin Torres và chắc chắn không “đụng hàng” tại bất kỳ đâu.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 2.

Nơi ở mới của Hazard có tới 6 phòng ngủ, phòng spa, gym, bể bơi và gồm cả sân tennis ở phía sau vườn.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 3.

Bể bơi được thiết kế trong nhà nhưng bà xã Van Honacker của Hazard vẫn có thể tắm nắng nếu thích.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 4.

Phòng chiếu phim hiện đại có khu vực bar tự phục vụ đồ uống.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 5.

Tin được không? Nhà mới của Hazard có tới 10 phòng tắm, được trang bị những trang thiết bị cực kỳ hiện đại.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 6.

6 phòng ngủ rộng rãi thế này, Hazard mời toàn dội Real về qua đêm cũng ổn.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 7.

Trong nhờ mà cứ ngỡ là tại bảo tàng.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 8.

Đây là căn hộ thông minh và Hazard có thể điều khiển từ xa.

Choáng với căn biệt thự vừa tậu của siêu tiền vệ có vòng 3 căng đét: Nguy nga như tòa lâu đài, đắt gấp nhiều lần nhà mới của Ronaldo - Ảnh 9.

Tìm được căn hộ ưng ý chắc chắn sẽ giúp cầu thủ “mông cong” yên tâm hơn khi thi đấu tại Real.