Ái nữ của ông chủ giàu có nhất nhì làng bóng đá đăng ảnh tìm bạn trai dịp Valentine, dân tình chưa kịp xin tự ứng cử thì đã bị “chặn”

2022-09-06    

Là con gái cưng của doanh nhân Roman Abramovich, một trong những ông chủ giàu nhất làng bóng đá với khối tài sản lên tới hơn 8 tỷ USD, không bất ngờ khi Sofia có một cuộc sống chuẩn “rich kid”, thường xuyên đi đây đi đó và xài những đồ hiệu đắt tiền.

Tuy tiền thì không thiếu nhưng cô nàng xinh đẹp này lại chẳng có nổi một chỗ dựa trong ngày Lễ tình nhân. Mới đây, Sofia đã phải “than trời” tình trạng FA trên trang Instagram có hơn 22 nghìn lượt theo dõi của mình.

Ái nữ của ông chủ giàu có nhất nhì làng bóng đá đăng ảnh tìm bạn trai dịp Valentine, dân tình chưa kịp xin tự ứng cử thì đã bị chặn - Ảnh 1.

Sofia đăng bài thả thính nhưng lại sử dụng chế độ hạn chế bình luận.

Cụ thể, cô tiểu thư xinh đẹp đăng một bức hình diện bikini đứng cạnh mạn tàu và hướng ánh mắt nhìn xuống mặt nước. “Tìm kiếm một cuộc hẹn trong ngày Valentine khó như thế này”, Sofia viết dòng mô tả. Nhiều khả năng cô nàng đang muốn ám chỉ kiếm bạn trai khó như “mò kim đáy bể”.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho những đấng mày râu bên cạnh Sofia có dịp tự “ứng cử”. Dù vậy, đám đông này không có cơ hội thử sức bởi Sofia đã tinh tế sử dụng chế độ “hạn chế bình luận” cho bài đăng của mình. Hóa ra, phải đúng người thì cô nàng mới chịu cơ!

Ái nữ của ông chủ giàu có nhất nhì làng bóng đá đăng ảnh tìm bạn trai dịp Valentine, dân tình chưa kịp xin tự ứng cử thì đã bị chặn - Ảnh 2.

Ái nữ của ông chủ giàu có nhất nhì làng bóng đá đăng ảnh tìm bạn trai dịp Valentine, dân tình chưa kịp xin tự ứng cử thì đã bị chặn - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của Sofia.

Sofia là một trong 7 người con của ông Abramovich. Được sinh ra ở Nga, cô nàng đã cùng gia đình chuyển tới Anh vào năm 2003. Dù vậy, 4 năm sau, ông chủ của CLB Chelsea quyết định ly dị với mẹ của Sofia và phải đền bù số tiền lên tới 155 triệu bảng.

Sofia đã tốt nghiệp Đại họcRoyal Holloway University năm 2018. Cô có sở thích cưỡi ngựa và từng đại diện cho nước Nga tham dự một số giải đấu liên quan đến môn này.

Ái nữ của ông chủ giàu có nhất nhì làng bóng đá đăng ảnh tìm bạn trai dịp Valentine, dân tình chưa kịp xin tự ứng cử thì đã bị chặn - Ảnh 4.

Sofia có niềm đam mê lớn với những chú ngựa.