Fan Arsenal khịa Chelsea vì Stamford Bridge trống trơn

2022-09-04    

Người hâm mộ Arsenal “đấu võ mồm” với fan Chelsea

Sau khi đóng băng tài sản và phong tỏa quyền sở hữu Chelsea của chủ tịch Roman Abramovich, chính phủ Anh mới đây đã không cho phép The Blues bán vé lẻ trong trận gặp Arsenal (đá bù vòng 25 Ngoại Hạng Anh). Vì lý do này nên sân vận độngStamford Bridgechỉ đón 25.000 khán giả so với tổng sức chứa 41.837 chỗ ngồi.

25.000 cổ động viên này được vào sân để trực tiếp theo dõi trận derby thủ đô London vì họ đã mua vé cả mùa từ trước khi Abramovich lãnh án phạt nặng của chính phủ Anh. Chứng kiến cảnh tượng hơn 10.000 ghế ngồi bị bỏ trống tại Stamford Bridge, fan Arsenal đã không bỏ lỡ cơ hội để buông lời khiêu khích cổ động viên Chelsea: “Chẳng có ai ở đây cả! Giống như trong quá khứ! Chẳng có ai ở đây hết!”.

Tờ The Sun (Anh) cho biết, người hâm mộ The Blues không chịu thua. Sau khi bị fan Pháo thủ “khiêu chiến”, cổ động viên Chelsea lập tức đáp trả bằng cách đồng thanh: “Chúng tôi từng là nhà vô địch châu Âu, các bạn sẽ không bao giờ được hát như vậy!”. Người hâm mộ Arsenal đáp lại khi đồng loạt hô to: “Tiền của các anh đâu hết rồi?”.

Hơn 1 vạn ghế ngồi bị bỏ trống ở Stamford Bridge trong trận Chelsea 2-4 Arsenal

Ngoài nỗi buồn thua trận, thầy trò HLV Thomas Tuchel có lẽ cũng cảm thấy có phần cô đơn khi nhìn thấy nhiều khu vực khán đài trống trơn trên chính sân nhà của họ. Nếu Chelsea được bán vé một cách bình thường, chắc chắn 10.000 chỗ ngồi này sẽ chật kín khán giả. Thậm chí tấm vé vào sân còn có thể trở thành món hàng đắt như tôm tươi khi trận derby London luôn có sức hút lớn.

https://sport5.vn/fan-arsenal-khia-chelsea-vi-stamford-bridge-trong-tron-20220421044634991.htm