CLB Hòa Bình làm thiện nguyện sau khi giành vé suất tham dự giải hạng Nhất

2022-09-02    

Vượt qua các đối thủ nặng ký tại giải hạng Nhì Quốc gia, câu lạc bộ Hòa Bình và câu lạc bộ Bình Thuận đã chính thức giành vé thăng hạng tham dự giải hạng Nhất năm 2023.

Tại vòng bảng, với nòng cốt là lứa cầu thủ trẻ chất lượng như Duy Dũng, Văn Tùng, Hùng Mạnh, Tiến Dũng, Hữu Hoàng,… câu lạc bộ Hòa Bình giành ngôi nhì bảng A với 23 điểm sau 12 lượt trận, trong đó có 6 chiến thắng, 5 trận hoà và chỉ để thua 1 trận.

Trong lượt trận đấu loại trực tiếp, đội bóng của huấn luyện viên Lê Quốc Vượng đánh bại đối thủ Đồng Nai với tỉ số 3-0 để chính thức giành quyền lên chơi giải hạng Quốc gia ở mùa giải tới.

Ngay sau khi trở về địa phương, câu lạc bộ Hòa Bình phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao Du lịch và Hội Cổ động viên đã đến tượng đài Bác Hồ trên Đập Thuỷ điện Hoà Bình để dâng hương, báo công với Bác về thành tích của câu lạc bộ đạt được tại giải bóng đá hạng Nhì vừa qua.

Sau đó, đoàn đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Văn Sơn (Lạc Sơn, Hoà Bình). Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của câu lạc bộ Hoà Bình đối với các gia đình khó khăn, góp phàn chia sẻ, động viên các hộ gia đình trong cuộc sống. 

Theo lịch trình, vào ngày 14.6 tới đây, UBND tỉnh Hoà Bình, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp cùng câu lạc bộ Hoà Bình tổ chức Lễ mừng công, vinh danh tập thể và cá nhan toàn đội bóng với thành tích ghi dấu lịch sử của bóng đá Hoà Bình, khi lần đầu tiên có tên trên bản đồ bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Một số hình ảnh của câu lạc bộ Hòa Bình tại lễ báo công và làm thiện nguyện: