CLB TP.HCM mất 2 trụ cột sau trận hoà 1-1 Bình Dương

2022-08-22    

“Thủ thành Thanh Thắng có thể nghỉ 2 tuần khi bị Eydison húc vào đùi. Hoàng Thịnh gặp phải chấn thương háng có thể nghỉ 4-5 tuần.

Hôm nay, Bùi Tiến Dũng được tung vào sân ở cuối hiệp 2 và không có nhiều tình huống để thể hiện. Tiến Dũng cũng như Phan Văn Cương, Thành Thắng, thủ thành nào tốt thì sẽ được ra sân. Văn Cường thì mới khỏi Covid”, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ sau trận hòa 1-1 trước Bình Dương trên sân nhà.

HLV Trần Minh Chiến cũng thừa nhận trận hòa này là kết quả phù hợp cho cả hai đội: “Hai đội có nhiều cơ hội nhưng không đội nào tận dụng được. Kết quả này phản ánh đúng thế trận và phù hợp với trận đấu”.

Hiện tại CLB TP.HCM chỉ mới có 2 điểm sau 2 trận hòa và đang đứng vị trí thứ 9 trên BXH V.League 2022. Ở trận đấu kế tiếp, thầy trò HLV Trần Minh Chiến sẽ hành quân đến sân nhà CLB Hà Nội vào ngày 12/3. Thuyển trưởng “Chiến hạm đỏ” nhận xét về đối thủ: “CLB Hà Nội là ấn số đầu giải, đánh giá và đưa ra đấu pháp cũng rất khó”.

Bên kia chiến tuyến, CLB Bình Dương ra sân dưới sự chỉ đạo chiến thuật của HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh. Theo trợ lý Nguyễn Thanh Sơn trong buổi họp báo sau trận, HLV Đặng Trần Chỉnh có triệu chứng cảm và ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu.

“Hôm nay có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được nên bị gỡ hoà. Một điểm là tốt rồi, cầu thủ đã chơi đạt yêu cầu. Vòng 1-3 cầu thủ bị nhiều, ngoài Bắc cũng vậy, xoay trở khó khăn, nhiều đội còn bị nhiều nữa”, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn phát biểu sau trận.

CLB Bình Dương sau trận hòa này đang đứng vị trí thứ 4 với 4 điểm sau 3 trận đấu. Thầy trò HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ tiếp đón CLB Hải Phòng ở lượt trận thứ 4 vào ngày 13/3.

https://sport5.vn/clb-tphcm-mat-2-tru-cot-sau-tran-hoa-1-1-binh-duong-20220306235618646.htm