Vợ Phan Văn Đức ôm con chạy 3 vòng quanh nhà khi chồng ghi bàn

2022-08-19    

Phút 76 của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc, Phan Văn Đức tạo nên khoảnh khắc bùng nổ, chấm dứt mọi hy vọng của đối thủ. Anh có bóng ở gần giữa sân, dốc bóng rồi tung cú sút rất xoáy khiến thủ môn Trung Quốc không kịp trở tay. Đó là một pha dứt điểm rất mạnh, như muốn trút bỏ mọi gánh nặng mà anh trải qua thời gian gần đây. Phan Văn Đức ghi bàn, khiến CĐV nức lòng. Còn người nhà của anh, tất nhiên cũng vô cùng hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, vợ Phan Văn Đức, Nhật Linh chia sẻ: “Ôm con chạy 3 vòng quanh nhà”. Có lẽ đây không phải lời nói đùa mà thực sự cô đã làm như vậy. Không vui sao được khi chứng kiến chồng mình tỏa sáng, lại còn là bàn thắng vào lưới ĐT Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết.

Sau trận đấu, Phan Văn Đức cũng gửi lời cảm ơn tới NHM: “Khai xuân đầu năm 2022. Chúc mừng năm mới tất cả ạ! Khép lại một năm đầy gian nan nhưng chưa bao giờ từ bỏ hay ngừng nỗ lực! Xin cám ơn mọi người đã yêu thương và bên Đức lúc khó khăn nhất!”.

Phan Văn Đức đang có phong độ tốt khi nổ súng cả ở AFF Cup 2020 và vòng loại World Cup. Hy vọng anh sẽ tiếp tục phát huy khi trở về thi đấu tại V.League.

https://sport5.vn/vo-phan-van-duc-om-con-chay-3-vong-quanh-nha-khi-chong-ghi-ban-2022020123164903.htm