camavinga

2022-08-11    

camavinga

Real Madrid đánh bại PSG và MU để có tài năng trẻ người Pháp

camavinga

Camavinga là một trong những tiền vệ trẻ tài năng nhất của bóng đá châu Âu thời điểm hiện tại. Cầu thủ sinh năm 2002 chỉ còn hợp đồng với Rennes tới hết mùa giải năm nay và khẳng định sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Pháp.

Camavinga thi đấu rất hay trong màu áo Rennes (Ảnh: Getty).

Do đó, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Rennes đã nhận được những lời đề nghị hấp dẫn hỏi mua Camavinga. Theo thông tin mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid đã chiêu mộ thành công tiền vệ người Pháp với mức phí 30 triệu Euro, kèm theo phụ phí. Trong khi đó, tờ GOAL đưa tin, Camavinga sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.

Real Madrid không phải là đội bóng hỏi mua Camavinga đầu tiên.Thậm chí, gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha còn đến sau PSG và MU, nhưng họ vẫn đánh bại 2 đối thủ để sở hữu tiền vệ sinh năm 2002.

Hiện tại, các trụ cột ở tuyến tiền vệ của Real Madrid như Kroos, Modric đã 31 và 35 tuổi nên Camavinga được kỳ vọng sẽ tiến bộ hơn nữa, cùng với dàn sao trẻ mà Chủ tịch Perez đang xây dựng đội hình để giúp Los Blancos trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới./.

camavinga Link

camavinga

Real Madrid chiêu mộ thành công Camavinga với mức phí 30 triệu Euro.