viettel money

2022-08-11    

viettel money

HLV Bae Ji Won viết “tâm thư” tin tưởng Viettel FC thắng trận ra quân AFC Cup

viettel money

Buổi tập chiều nay (23/6) của Viettel FC đã không thể diễn ra trên sân Phú Thọ như kế hoạch ban đầu, vì trời đổ mưa lớn tại TPHCM. Điều này khiến thầy trò HLV Bae Ji Won phải chuyển sang tập luyện trên một sân cỏ nhân tạo mini có mái che để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng trước trận ra quân tại AFC Cup 2022 gặp Young Elephants.

Trên trang cá nhân, HLV Bae Ji Won cũng đăng tải chia sẻ về niềm tin chiến thắng dành cho các học trò. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tự tin rằng thời tiết bất lợi không làm ảnh hưởng tới phong độ của Viettel FC.

Trời mưa khiến Viettel FC phải chuyển sang tập luyện trên sân cỏ nhân tạo mini thay vì trên sân Phú Thọ. (Ảnh: Viettel FC)

HLV Bae Ji Won và tiền vệ Đức Chiến dự họp báo trước trận Viettel FC gặp Young Elephants. (Ảnh: Viettel FC)

“Tôi đến TPHCM để tham dự AFC Cup. Lịch tập luyện đã bị xáo trộn vì cơn mưa xối xả. Dẫu vậy, tôi tin rằng các cầu thủ sẽ giành chiến thắng dựa vào năng lực chuyên môn. Chúng tôi muốn giúp toàn đội có thể trạng tốt nhất, dù điều kiện thời tiết bất lợi đã tạo ra thách thức. Tôi tin các cầu thủ sẽ chơi hay vì đã chuẩn bị kỹ lưỡng suốt một quá trình” – HLV Bae Ji Won viết trên trang cá nhân.

Theo lịch thi đấu, Viettel FC sẽ ra quân gặp Young Elephants vào lúc 17h00 ngày mai 24/6 trên sân Thống Nhất. Sau đó, thầy trò HLV Bae Ji Won sẽ chạm trán Phnom Penh Crown FC ngày 27/6 và Hougang United ngày 30/6./.

viettel money Link

viettel money

HLV Bae Ji Won chia sẻ niềm tin chiến thắng trước trận ra quân tại AFC Cup 2022 sau khi kế hoạch tập luyện của Viettel FC bị xáo trộn vì lý do thời tiết.