vị trí của bạn Home airbet 88

nhan dinh bong da anh

Nhận định, soi kèo Norwich vs Burnley, 20h00 ngày 10/04【nhan dinh bong da anh】:Nhận định soi k&egrav

nhan dinh bong da anh

Nhận định, soi kèo Norwich vs Burnley, 20h00 ngày 10/04

nhan dinh bong da anhNhận định soi kèo Norwich vs Burnley

Có vẻ như Norwich không thể ngượng dậy nổi khi họ bất thắng đến 9 trận đấu liên tiếp gần đây, trong đó có 7 trận thua và chỉ hòa được 2 trận. Sau 30 vòng đấu Norwich mới chỉ kiếm được 18 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Về lý thuyết Norwich vẫn còn cơ hội đua tranh trụ hạng, khi mà khoảng cách điểm số giữa họ với nhóm an toàn chỉ là 7 điểm, trong khi giải vẫn còn 8 vòng nữa mới khép lại. Tuy nhiên nếu cứ thất bại như những trận đấu vừa qua thì thật khó để có thể san bằng cách biệt về điểm số.

Trên sân nhà Norwich cũng để vừa thua 3 trận đấu liên tiếp, trận thắng gần nhất của họ là trước Everton từ cách đây gần 3 tháng.

Chiến thắng cuối tuần qua trước Everton giúp Burnley vươn lên được 1 bậc trên bảng xếp hạng. Sau 29 vòng đấu Burnley có được 24 điểm, tạm xếp thứ 18 và vẫn nằm trong nhóm 3 đội phải xuống hạng.

Tuy nhiên khoảng cách điểm số với nhóm an toàn đã được rút ngắn đáng kể, họ chỉ còn kém đội xếp thứ 17 có 1 điểm. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Burnley sẽ lần đầu tiên thoát khỏi nhóm 3 đội cuối bảng.

Nhận định, soi kèo Norwich vs Burnley, 20h00 ngày 10/04

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.printempsdesarts-paris.com/358/nhan-dinh-bong-da-anh/