vị trí của bạn Home bolajowo asia

hlv tuyen viet nam

SỐC: HLV Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt Việt Nam tham dự SEA Games 30【hlv tuyen viet nam】:Thông tin

hlv tuyen viet nam

SỐC: HLV Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt Việt Nam tham dự SEA Games 30

hlv tuyen viet nam

Thông tin từ trang Vietnam Football tiết lộ, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 được tổ chức tạiPhilippines vào năm tới.

Cụ thể, trong hợp đồng giữa thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không có điều khoản dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc thầy PArk sẽ không dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam tham dự các giải đấu trong năm 2019, bao gồm giải U22 Đông Nam Á 2019, vòng loại U23 châu Á 2020 và đặc biệt là SEA Games 30.

AFC U23 Championship China 2018 - Group Stage Syria vs Vietnam

Đây được xem là tổn thất không hề nhỏ dành cho lứa U22 đội tuyển nước nhà. Bởi ngoài AFF Cup thì SEA Games cũng là giải đấu cực kỳ quan trọngmà chúng ta đặt mục tiêu lên ngôi vô địch. Hơn nữa, ở giải đấu tạiPhilippines vào năm tới, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của những cầu thủ xuất sắc như Văn Toàn hay Văn Thanh… vì đã quá tuổi tham dự.

​Kể từ khi nhậm chức vào tháng 10/2017, huấn luyện viên Park Hang-seo đã từng bước làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của U23 và đội tuyển Việt Nam. Từ một đội tuyển mạnh của khu vực, thầy Park đã giúp Việt Nam vươn tầm châu lục mà đỉnh cao là việc lọt vào chung kết giải U23 châu Á hay mới đây là bán kết ASIAD 2018.

a

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam

Được biết, danh tính của tânHLV trưởng U22 Việt Nam chưa được công bố, tuy nhiên có vẻ như VFF đã lựa chọn được gương mặt thích hợp cho vị trí này.

SỐC: HLV Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt Việt Nam tham dự SEA Games 30

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.printempsdesarts-paris.com/324/hlv-tuyen-viet-nam/