nho eden

2022-08-06    

nho eden

Hazard, Costa ăn mừng bàn thắng ý nghĩa, tưởng nhớ mẹ Willian

nho eden

​Tiền đạo Diego Costa và tiền vệ Eden Hazard đã ăn mừng bàn thắng vào lưới Leicester City với biểu tượng chữ W và số 22 để tưởng nhớ mẹ của đồng đội Willian, người vừa mới mất cách đây ít ngày do căn bệnh ung thư.

Được biết, bà Maria Jose Borges – mẹ ruột của tiền vệ Willian đã qua đời cách đây 2 ngày sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Ngay sau khi nhận được tin, tiền vệ người Brazil đã đặt vé máy bay từ London trở về quê nhà Brazil để chịu tang mẹ.

FBL-ENG-PR-CHELSEA-LEICESTER

Câu lạc bộ Chelsea cùng với các thành viên đội bóng này đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến người đồng đội Willian cùng với việc băng đen trên tay ở trận đấu với Leicester City diễn ra cách đây ít giờ.

dd

Chelsea không gặp mấy khó khăn để ghi liền hai bàn thắng vào lưới nhà Nhà vô địch Ngoại hạng Anh Leicester City ngay trong hiệp đấu. Điều đặc biệt, chủ nhân của hai pha lập công là Diego Costa và Eden Hazard đều đã ăn mừng bằng cách dùng tay tạo thành biểu tượng chữ W và con số 22 – số áo của Willian, để tưởng nhớ mẹ của đồng đội.

Hôm thứ 5 vừa qua, Willian đã thông báo tin buồn của gia đình mình trên trang Facebook cá nhân bằng một bài thơ có tên là "Mãe", dịch nghĩa là Mẹ.

"Con sẽ nhớ mẹ vô cùng. Sự thật quá đau buồn nhưng con vẫn chấp nhận nó, vì con biết, mẹ vẫn sẽ ở bên con suốt đời. Con sẽ tiếp tục cuộc sống và làm theo những lời dạy của Chúa, để được gặp mẹ trên Thiên đường".

Hazard, Costa ăn mừng bàn thắng ý nghĩa, tưởng nhớ mẹ Willian