vị trí của bạn Home airbet 88

santiago ramos mingo

Barca chuẩn bị đón tân binh đầu tiên, là đá tảng tới từ Nam Mỹ【santiago ramos mingo】:​CLB Barcelona

santiago ramos mingo

Barca chuẩn bị đón tân binh đầu tiên, là 'đá tảng' tới từ Nam Mỹ

santiago ramos mingo

​CLB Barcelona chuẩn bị chính thức chiêu mộ thành công trung vệ Santiago Ramos Mingo từ đội bóng Boca Juniors.

Santiago Ramos Mingo năm nay mới 17 tuổi, là trung vệ triển vọng nhất lò đào tạo CLB Boca Juniors ở thời điểm hiện tại. Anh chính là thủ quân của tất cả các lứa trẻ Boca Juniors và giờ đang chơi bóng cho đội U19 Boca Juniors. 

Theo nguồn tin từ tờ TvC Sports của Argentina, ​Barcelona đã gần như đạt thỏa thuận trong việc chiêu mộ Santiago Ramos Mingo, một bản hợp đồng chính thức sẽ được công bố vào tháng Giêng năm 2020. Theo đó, Santiago Ramos Mingo sẽ chính thức bước sang tuổi thứ 18 vào ngày 21/11 tới đây, đó sẽ là thời điểm Barca kí nháy thỏa thuận với cầu thủ này, hoàn toàn đúng luật theo quy định từ FIFA.

Gia đình của Ramos Mingo đã được các đại diện của đội bóng xứ Catalan tiếp cận trực tiếp. Cụ thể, người đứng đầu bộ phận phát triển thanh thiếu niên, Jose Maria Bakero đã có mặt tại Argentina để đàm phán cụ thể.

Levante – Barcelona (Vòng 12 La Liga): Thông tin lực lượng, đội hình…Neymar chuẩn bị hầu tòa vì nợ tiền sinh con Sao Barca tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Griezmann và MessiIvan Rakitic – 10 năm, thế là đủ!Xem thêm tin về Barcelona tại đây 

Sở hữu chiều cao 1m80, Ramos Mingo thuận chân trái và thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự. Điểm mạnh của cầu thủ 17 tuổi chính là khả năng đọc tình huống để cắt bóng vô cùng chính xác, các kĩ năng chuyền bóng của sao mai cũng là thực sự đáng nể. Barca sẽ dành một chỗ ở đội 21 cho Mingo, đồng thời tạo điều kiện cho em tập luyện với đội một đội bóng.

Barca chuẩn bị đón tân binh đầu tiên, là 'đá tảng' tới từ Nam Mỹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.printempsdesarts-paris.com/294/santiago-ramos-mingo/