vị trí của bạn Home playbet188

blv quang tùng

BLV Quang Tùng: Chính điều này giúp Tuấn Anh tỏa sáng ở tuyển Việt Nam【blv quang tùng】:​BLV Quang Tù

blv quang tùng

BLV Quang Tùng: 'Chính điều này giúp Tuấn Anh tỏa sáng ở tuyển Việt Nam'

blv quang tùng

​BLV Quang Tùng nêu nhận định của mình về màn trình diễn của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, anh cho rằng chính thầy Park đã giúp Tuấn Anh chơi tốt.

Tuấn Anh đã có sự trở lại tuyệt vời trong màu áo tuyển Việt Nam, tiền vệ người Thái Bình chơi tốt ở tuyến giữa, quán xuyến khu trung tuyến và thậm chí còn có khả năng hỗ trợ phòng ngự tuyệt vời. Thể lực cũng là thứ mà Tuấn Anh đã được cải thiện.

Nguyen Tuan Anh

BLV Quang Tùng cho biết: "Về những gì Tuấn Anh đã thể hiện, tôi có một chút bất ngờ. Nhưng nếu điểm lại các dữ kiện trước đó, chúng ta sẽ thấy ông Park có những tính toán kỹ lưỡng cho phương án này".

"Ông ấy thường xuyên gọi Tuấn Anh mỗi khi có thể. Cầu thủ này luôn được HLV người Hàn Quốc quan tâm sát sao. Ở King’s Cup, Tuấn Anh đá chính và chơi gần hết trận. Vì thế, có thể thấy ông Park luôn mong muốn sử dụng cầu thủ này như mắt xích quan trọng ở tuyến giữa".

"Trước Thái Lan, Tuấn Anh đã dùng sức mạnh nhiều hơn, chịu khó tranh chấp hơn. Hôm đó, chúng ta nhận thấy sự đổi khác trong cách chơi của cậu ấy và cần dành một lời khen. Chúng ta mong đợi Tuấn Anh hào hoa, bay bướm, bùng nổ hơn nhưng thời điểm này chưa tới vì một số lý do".

"Cách ông Park rèn giũa Tuấn Anh là để chuẩn bị cho một chặng đường lâu dài. Nếu cậu ấy có đủ thể trạng, sức chịu đựng và khả năng va đập tốt, sẽ đến lúc đội tuyển gặp những đối thủ gai góc mà vẫn có thể phát huy được. Nhìn lại màn trình diễn trước Thái Lan, chúng ta thấy Tuấn Anh đã có một bước tiến trong sự nghiệp của mình".

HLV Malaysia tuyên bố cứng trước màn đối đầu Việt Nam CĐV ném pháo sáng đối diện với án phạt tù "mọt gông"VIDEO: Kinh hoàng với tốc độ quả pháo sáng ở sân Hàng ĐẫyCHOÁNG! CĐV Nam Định ném pháo sáng khiến fan chấn thương phải nhập việnXem thêm tin về bóng đá VN tại đâyXác định danh tính fan nữ bị ném pháo sáng và độ nghiêm trọng chấn thương 

Nói về tuyển Việt Nam,  BLV kì cựu này cho biết:

"Tôi nghĩ rằng về mặt kết quả, tuyển Việt Nam đã có một khởi đầu phù hợp cho một chiến dịch khó khăn. Ở một bảng đấu như vậy, những đối thủ trực tiếp của chúng ta có quá nhiều, có tới 3 đội cân tài (Thái Lan, Malaysia, Indonesia), 1 đội nhỉnh hơn (UAE) và không dề dễ dàng để có điểm số, chiến thắng".

"Ngay trận đầu tiên chúng ta đã phải căng sức đá với chủ nhà Thái Lan. Trong suốt thời gian qua, chúng ta luôn phải nỗ lực để có kết quả tốt. Đối đầu với người Thái càng khiến bầu không khí sôi sục và ảnh hưởng tới vấn đề tâm lý. Trên sân khách, khi đối thủ ngày một trở nên tốt hơn, được sắp xếp trở lại, chúng ta có được 1 điểm vẫn là ổn. Bất cứ khởi đầu cho chiến dịch nào cũng đều không đơn giản, đặc biệt là vòng loại World Cup".

BLV Quang Tùng: 'Chính điều này giúp Tuấn Anh tỏa sáng ở tuyển Việt Nam'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.printempsdesarts-paris.com/286/blv-quang-tung/