hlv manchester united

2022-08-05    

hlv manchester united

HLV kỳ cực nuôi giấc mơ đến Manchester United

hlv manchester united

Liệu ban lãnh đạo của Manchester United có thay đổi quan điểm và tiến hành bổ nhiệm một vị thuyền trưởng mới?

Sau chuỗi thành tích thảm hại kể từ đầu mùa đến nay – dù vẫn tạm thời có được lòng tin của Nhà Glazer, nhưng hiển nhiên là chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, có một ứng viên được Manchester United quan tâm cũng đang có mong muốn thay thế Solskjaer.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, HLV Ralf Rangnick mơ ước được dẫn dắt Man Utd. Thậm chí, có một thành viên trong ban lãnh đạo Quỷ đỏ cũng muốn bổ nhiệm vị chiến lược gia lão làng này. Tuy nhiên, những yêu cầu mà Rangnick đề ra lại khiến cho đội chủ sân Old Trafford phải dè chừng.

Ralph Rangnick

RB Salzburg v RB Leipzig – UEFA Europa League – Group B / Alexander Hassenstein/GettyImages

Phát biểu trên kênh youtube cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ (dẫn lời bởi Football365):

"Thật không dễ dàng, vì ông ấy muốn có toàn bộ quyền lực, trên mọi khía cạnh. Không chỉ về mặt kỹ thuật, hệ thống hay những thứ tương tự. Ông ấy muốn quyết định mọi thứ ở câu lạc bộ, và đây là lý do tại sao bổ nhiệm Ralf Rangnick là không dễ dàng đối với Manchester United."

"Ông ấy được một người nào đó trong ban lãnh đạo đánh giá cao, nhưng hiện tại thì ông ấy không phải là một trong những phương án ưu tiên”.

"Rangnick có mong muốn được quản lý Manchester United, đó là một giấc mơ đối với ông ấy. Nhưng, hiện tại thì không có gì xảy ra giữa Man United với Rangnick.”

HLV kỳ cực nuôi giấc mơ đến Manchester United